Về chúng tôi

Về chúng tôi

  Với sự thành công của lịch sử cũng như hiện tại, vai trò của ngành dệt may tại Việt Nam là không thể phủ nhận. Hơn nữa, bằng sự xuất hiện của những trang thiết bị, phần mềm sản xuất hiện đại, sẽ không có gì bất ngờ nếu dệt may tiếp tục phát triển trong thời gian dài phía trước. Hiểu được tầm quan trọng của ngành công nghiệp may mặc trên thị trường, kết hợp với sự phát triển của cộng nghệ sản xuất là lý tưởng đầu tiên để Beauty Lady cho ra mắt các sản phẩm thiết bị điện tử với chất lượng vượt trội, đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi đối tượng người tiêu dùng Việt.

  BEAUTY LADY VIỆT NAM

  Với xuất phát là Công ty TNHH Zenghsing Industrial và hơn 40 năm hoạt động không ngừng phát triển, tập đoàn Zenghsing đã trở thành nhà chế tạo máy may gia đình lớn nhất thế giới.

  Zenghsing Industrial là nhà sản xuất máy may đầu tiên đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9002, được vinh dự nhận giải trong 200 công ty trong top Châu Á của Forbes với giá trị, trị giá một tỷ đô la, đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 14001:2015 & 9001:2015 và được chứng nhận bởi TUC Rhein-land, tổng sản lượng hàng năm của tập đoàn đạt hơn 3.000.000 sản lượng. Chúng tôi luôn tập trung tìm kiếm và khai thác nguồn khách hàng có sẵn, mở rộng hợp tác khách hàng tìm năng trên thị trường Việt Nam, qua đó tạo dựng thêm nhiều cơ hội hợp tác với Quý đối tác.

  Nắm bắt được nhu cầu thị trường, BEAUTY LADY mang đến 2 thương hiệu chất lượng cao Riccar và NCC với mong muốn được phát triển rộng khắp hơn nữa tại thị trường Việt Nam.

  Lĩnh vực hoạt động chính: phân phối, cung cấp máy may, máy vắt sổ, máy thêu gia đình, máy may điện tử và máy lọc nước.

       

  TUYÊN NGÔN - SỨ MỆNH

  “Chúng tôi cam kết với khách hàng sản phẩm mà BEAUTY LADY chúng tôi mang lại sẽ mang đến sự hài lòng về chất lượng cũng như dịch vụ trong suốt quá trình cùng hợp tác”

  Những đặc điểm trên đều bao hàm chung trong một mục đích chính là ở trải nghiệm tuyệt vời của người dùng khi sử dụng các sản phẩm của BEAUTY LADY. Chúng tôi đã, đang và sẽ phát huy hết sức tất cả các thế mạnh của Quý khách hàng bằng sự tận tâm, nhiệt huyết của Công ty và toàn thể nhân viên chúng tôi.

   

   

  THỎA MÃN THỊ TRƯỜNG

  Với các tính năng ưu việt hàng đầu như khả năng tự động hóa các thao tác phức tạp; tùy chỉnh tất cả các số liệu liên quan đến đường may theo yêu cầu sử dụng; cải tiến mới của bộ khung máy phù hợp cho tất cả các chất liệu vải và chỉ may; bộ khung máy bên trong được làm bằng hợp kim kim loại siêu bền chắc và liên kết với nhau với qui trình sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế; vỏ ngoài của máy đảm bảo an toàn bằng chất liệu nhựa ABS có đặc tính cứng, rắn nhưng không giòn, cách điện, không thấm nước, bền với nhiệt độ và hóa chất vì vậy không làm biến dạng sản phẩm. Đặc biệt tính sáng tạo là không giới hạn, khả năng hỗ trợ người tiêu dùng tuyệt đối.

   

   

   

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG CHÍNH : CĂN 03-08, CANARY PLAZA, ĐẠI LỘ BÌNH DƯƠNG, PHƯỜNG BÌNH HÒA, THÀNH PHỐ THUẬN AN, TỈNH BÌNH DƯƠNG, VIỆT NAM

  LIÊN HỆ TRỰC TIẾP SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

  HOTLINE : 1800.577.779, ZALO: 0948.228.588

  CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN : 035.255.6607 (Ms. Nhi)

  CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN : 083.942.0698 (Ms.Như)

  FANPAGE
  Đang online: 166
  Trong ngày: 0
  Trong tháng: 27696
  Tổng truy cập: 98050
  Copyright©2023 BEAUTY LAYDY VIỆT NAM. Designed by webideas.vn
  GỌI NGAY CHAT ZALO MESSENGER