Câu chuyện thương hiệu

Câu chuyện thương hiệu

  Câu chuyện thương hiệu NCC:

                                  

  NCC Thương hiệu máy may gia đình của Đài Loan, được thành lập năm 2005, ủng hộ một khái niệm mới về cuộc sống may vá, thu thập những ý tưởng mới cho cuộc sống, cho phép nhiều bạn bè thích may vá dễ dàng tạo ra cuộc sống gia đình của riêng họ và mong muốn mang đến cho khách hàng không chỉ những thành tựu đã hoàn thành works Niềm vui là sự thay đổi trong thái độ sống và suy nghĩ, để nhiều bạn yêu thích sự đổi mới có thể thể hiện hết sự khéo léo và sáng tạo của bản thân thông qua việc may vá bằng thái độ và ý tưởng sống của mình, đồng thời dễ dàng mang đến cho cuộc sống một nét mới và sự hài lòng.Đây là sản phẩm mới của thương hiệu NCC ý tưởng cho cuộc sống may.

   

                                       

  Ngoài Đài Loan, thương hiệu NCC có gần 40 cửa hàng nhượng quyền máy may thương hiệu NCC tại Hàn Quốc, thông qua sự tin tưởng của người dùng đối với thương hiệu NCC và phản hồi về trải nghiệm sử dụng trong hiệu suất bán hàng! Nó cho thấy rằng các sản phẩm gần với nhu cầu của người tiêu dùng và thử nghiệm của thị trường, và hiệu suất bán hàng là vượt trội! Chúng tôi cũng sẽ tiếp tục cung cấp các loại máy may chất lượng cao, phát triển sâu rộng thị trường máy may gia đình Việt Nam, tiếp tục thúc đẩy văn hóa giải trí may vá. dịch vụ chu đáo để nâng cao sự hài lòng của khách hàng, và hy vọng mang lại cho khách hàng cuộc sống. Trọng tâm và thành tựu của tâm hồn.

   

  Câu chuyện thương hiệu RICCAR

                                     

  RICCAR là một trong những thương hiệu máy may Nhật Bản uy tín và tầm cỡ bậc nhất trên thị trường. Trong suốt quá trình 85 năm hoạt động đầy tích cực, thương hiệu RICCAR đã khẳng định được vị thế của mình bằng qui mô phổ biến rộng khắp các quốc gia Châu Á, Âu, Mỹ như Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Philippines, US, UK, France, ... Không chỉ dừng lại ở đó, RICCAR còn nổi tiếng bởi các giải thưởng xuất sắc cho các thiết kế máy may của mình. Những giải thưởng bao gồm “Gold Design Mark” của Chính phủ Nhật Bản năm 1957, giải thưởng “Công nghệ Tưởng niệm OHKOCHI” năm 1963 và giải thưởng của Bộ trưởng Bộ Công nghiệp và Thương Mại Quốc tế năm 1965.

    

  Kể từ khi RICCAR ra đời vào năm 1939, độ tin cậy, giá trị và chất lượng là cam kết của thương hiệu đối với người tiêu dùng. Nổi tiếng về độ bền vững và ổn định, máy may Riccar có thể may qua các lớp vải dày và nặng một cách dễ dàng nhờ vào cấu tạo chặt chẽ của các khối kim loại hoạt động bền bỉ bên trong. Bên ngoài là các tiện ích hiện đại được cải tiến rất phù hợp với người tiêu dùng như thiết kế chỉnh chu sang trọng, tay xách tiện lợi, tự động xỏ chỉ dễ dàng ... Đặc biệt hơn nữa, máy may RICCAR có chức năng tùy chọn mẫu đường may với số lượng đường may chọn lọc từ đơn giản đến tinh vi có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu may mặc của thị trường thế giới.

   

  Phần kết

   

   

   Máy may thương hiệu RICCAR đã có một danh tiếng xuất sắc bắt đầu từ thế kỉ 20 bởi những thành công trong mô hình kinh doanh và thiết kế sáng tạo. Bên cạnh những thành công vang dội ở thị trường Quốc tế, máy may RICCAR đã và đang rất nỗ lực để giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam một thương hiệu uy tín, chất lượng, đảm bảo các trải nghiệm cùng với sản phẩm là tốt nhất. Thương hiệu RICCAR luôn muốn vươn xa hơn nữa và phổ biến rộng khắp Việt Nam. Vì thế sự ủng hộ và tin cậy của Quý khách hàng chính là động lực lớn nhất để chúng tôi tiếp tục trên con đường đưa tên tuổi của thương hiệu RICCAR lên thời kỳ đỉnh cao.

  Được đồng hành cùng Quý khách hàng là niềm vinh dự của đội ngũ Công ty chúng tôi – Công ty TNHH Beauty Lady Việt Nam XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN.

   

   

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG CHÍNH : CĂN 03-08, CANARY PLAZA, ĐẠI LỘ BÌNH DƯƠNG, PHƯỜNG BÌNH HÒA, THÀNH PHỐ THUẬN AN, TỈNH BÌNH DƯƠNG, VIỆT NAM

  LIÊN HỆ TRỰC TIẾP SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

  HOTLINE : 1800.577.779, ZALO: 0948.228.588

  CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN : 035.255.6607 (Ms. Nhi)

  CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN : 083.942.0698 (Ms.Như)

  FANPAGE
  Đang online: 162
  Trong ngày: 2289
  Trong tháng: 27670
  Tổng truy cập: 98024
  Copyright©2023 BEAUTY LAYDY VIỆT NAM. Designed by webideas.vn
  GỌI NGAY CHAT ZALO MESSENGER