Giới thiệu

Giới thiệu
May vá đơn giản - Cuộc sống đổi mới
WORKSHOP

WORKSHOP

Trân thành cám ơn quý khách hàng của Beauty Lady. Thông qua buổi workshop này, quý khách hàng sẽ biết nhiều hơn và tìm hiểu về công ty TNHH Beauty Lady Việt Nam.
Về chúng tôi

Về chúng tôi

Với sự thành công của lịch sử cũng như hiện tại, vai trò của ngành dệt may tại Việt Nam là không thể phủ nhận. Hơn nữa, bằng sự xuất hiện của những trang thiết bị, phần mềm sản xuất hiện đại, sẽ không có gì bất ngờ nếu dệt may tiếp tục phát triển trong thời gian dài phía trước. Hiểu được tầm quan trọng của ngành công nghiệp may mặc trên thị trường, kết hợp với sự phát triển của cộng nghệ sản xuất là lý tưởng đầu tiên để Beauty Lady cho ra mắt các sản phẩm thiết bị điện tử với chất lượng vượt trội, đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi đối tượng người tiêu dùng Việt.
Câu chuyện thương hiệu

Câu chuyện thương hiệu

  RICCAR là một trong những thương hiệu máy may Nhật Bản uy tín và tầm cỡ bậc nhất trên thị trường. Trong suốt quá trình 85 năm hoạt động đầy tích cực, thương hiệu RICCAR đã khẳng định được vị thế của mình bằng qui mô phổ biến rộng khắp các quốc gia Châu Á, Âu, Mỹ như Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Philippines, US, UK, France, ... Không chỉ dừng lại ở đó, RICCAR còn nổi tiếng bởi các giải thưởng xuất sắc cho các thiết kế máy may của mình. Những giải thưởng bao gồm “Gold Design Mark” của Chính phủ Nhật Bản năm 1957, giải thưởng “Công nghệ Tưởng niệm OHKOCHI” năm 1963 và giải thưởng của Bộ trưởng Bộ Công nghiệp và Thương Mại Quốc tế năm 1965.
Lịch sử phát triển

Lịch sử phát triển

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI DOANH NGHIỆP CỦA CHÚNG TÔI Vào năm 2022 . Chúng tôi đã thành lập Công ty THNN Beauty Lady Việt Nam. Là doanh nghiệp thương mại các sản phẩm của Zeng Hsing như máy may, máy vắt sổ, máy lọc nước,... tại Việt Nam. LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG CHÍNH : CĂN 03-08, CANARY PLAZA, ĐẠI LỘ BÌNH DƯƠNG, PHƯỜNG BÌNH HÒA, THÀNH PHỐ THUẬN AN, TỈNH BÌNH DƯƠNG, VIỆT NAM

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

HOTLINE : 1800.577.779, ZALO: 0948.228.588

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN : 035.255.6607 (Ms. Nhi)

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN : 083.942.0698 (Ms.Như)

FANPAGE
Đang online: 144
Trong ngày: 359
Trong tháng: 11416
Tổng truy cập: 81770
Copyright©2023 BEAUTY LAYDY VIỆT NAM. Designed by webideas.vn
GỌI NGAY CHAT ZALO MESSENGER