ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA MÁY MAY ĐIỆN TỬ RICCAR

ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA MÁY MAY ĐIỆN TỬ RICCAR

  Máy may điện tử là loại máy may được thiết kế với động cơ kết hợp trực tiếp vào thân máy, không cần dây curoa hay đai truyền lực để vận hành.

   Máy may điện tử được điều khiển và lập trình hoàn toàn bằng điện tử, cho hiệu suất hoạt động cao với nhiều tính năng tiện ích được tích hợp kèm.

                                                

  Ưu Nhược Điểm Của Dòng Máy May Điện Tử 

  Ưu điểm:

  Máy may điện tử khi so sánh với dòng máy may cơ mang nhiều ưu điểm nổi bật về tính năng và hiệu suất hoạt động:

   Máy may điện tử được lập trình tự động (số mũi, kiểu may, khoảng cách mũi…), mang đến chất lượng đường may đồng nhất, mũi chỉ tinh xảo, mịn màng, dễ dàng điều chỉnh tốc độ may cho phù hợp với đối tượng người dùng. Máy may gia đình điện tử có 2 chế độ may tự động và dùng bàn đạp chân.

   Tích hợp nhiều tính năng bổ trợ như đánh suốt tự động,  hỗ trợ nhiều kiểu đường may (may đảo chiều, may thêu, may chữ lồng, làm khuy 4 bước, 1 bước, may mũi ngang, may mũi thẳng, may đường zigzac, vắt sổ…) để không chỉ phục vụ đầy đủ cho nhu cầu may trên nhiều kiểu vải, nhiều vị trí ghép nối mà còn rút ngắn tối ưu thời gian thao tác các công đoạn, đẩy nhanh hiệu suất công việc.

  Có màn hình LED hiển thị tên đường may, các thông số, có thể quan sát xem đang may tới đường may nào.

   Nhờ được lắp đặt motor liền trục mà máy may điện tử tiết kiệm 70 – 80% điện năng so với các dòng máy may cơ.

  – Lập trình tự động cũng mang lại hiệu quả giảm lỗi sai 40 – 50%, tiết giảm chi phí khi sử dụng may số lượng lớn, đồng bộ trong gia công.

  – Nhờ tốc độ may nhanh hơn, nhiều tính năng hỗ trợ hơn mà máy may điện tử gia tăng hiệu suất tốt, giảm đến 20% chi phí nhân công cho cùng hiệu suất công việc hoàn thành so với dùng máy may cơ.

  – Ngoài ra, nhờ được thiết kế rất gọn gàng mà máy may điện tử lắp đặt linh hoạt, tiết kiệm không gian, dễ dàng di chuyển, dùng tốt cho các không gian nhỏ.

  Nhược điểm:

  – So với máy may cơ thì dòng máy may điện tử có độ bền kém hơn, nhưng tuổi thọ sử dụng cũng khá tốt và với hiệu suất mà nó mang lại vẫn đủ thuyết phục để người dùng, nhà đầu tư lựa chọn.

  – Giá của máy may điện tử luôn cao hơn so với dòng máy cơ với mức giá hơn đến 2 – 3 lần, vì cấu trúc phức tạp hơn, nhiều tính năng hơn và chi phí bảo trì thường cũng sẽ cao hơn.

  – Việc sử dụng đôi khi trở nên phức tạp cho người sử dụng mới với nhiều chế độ và tính năng tùy chỉnh.

  Mặc dù giá cao nhưng với nhiều ưu điểm nổi trội, dòng máy may điện tử đang dần trở thành mối quan tâm ưu tiên hơn khi lựa chọn không chỉ trong may mặc công nghiệp mà cho cả nhu cầu sử dụng tại gia.

   

  -------------------------------------------

   

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG CHÍNH : CĂN 03-08, CANARY PLAZA, ĐẠI LỘ BÌNH DƯƠNG, PHƯỜNG BÌNH HÒA, THÀNH PHỐ THUẬN AN, TỈNH BÌNH DƯƠNG, VIỆT NAM

  LIÊN HỆ TRỰC TIẾP SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

  HOTLINE : 1800.577.779, ZALO: 0948.228.588

  CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN : 035.255.6607 (Ms. Nhi)

  CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN : 083.942.0698 (Ms.Như)

  FANPAGE
  Đang online: 164
  Trong ngày: 2262
  Trong tháng: 27597
  Tổng truy cập: 97951
  Copyright©2023 BEAUTY LAYDY VIỆT NAM. Designed by webideas.vn
  GỌI NGAY CHAT ZALO MESSENGER