CÁC SẢN PHẨM ĐOẠT GIẢI CUỘC THI "ÁO MỚI RICCAR" CÙNG HUTECH

CÁC SẢN PHẨM ĐOẠT GIẢI CUỘC THI "ÁO MỚI RICCAR" CÙNG HUTECH
May vá đơn giản - Cuộc sống đổi mới

CÁC SẢN PHẨM ĐOẠT GIẢI CUỘC THI "ÁO MỚI RICCAR" CÙNG HUTECH

  Ngày 24/11 vừa qua, Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật phối hợp cùng Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức vòng Chung kết cuộc thi “Áo mới cho Riccar” tại Saigon Campus.


  Cuộc thi có sự đồng hành tài trợ của Công ty TNHH Zeng Hsing Industrial và Công ty TNHH Sơn Hoa Việt. Được biết, Công ty TNHH Zeng Hsing Industrial tài trợ toàn bộ giải thưởng cho cuộc thi, gồm 03 máy may gia đình hiệu Riccar K60K, hiệu Riccar MA10A và hiệu Riccar H5OE. Công ty TNHH Sơn Hoa Việt đã tài trợ màu sơn cho cuộc thi với tổng trị giá 10 triệu đồng.

  Sau hơn 03 tháng tổ chức, BGK đã chọn ra 30 tác phẩm xuất sắc nhất để bước vào vòng Chung kết

  Đồng hành cùng các thí sinh tại vòng thi này là bà Lin Chia Jung - Hiệp lý Công ty Zeng Hsing Industrial, ông Liu Pang-Hsiang - Hiệp lý Công ty Zeng Hsing Industrial, bà Lyn Qiao Na - Phó Giám đốc Công ty Zeng Hsing Industrial, bà Trần Thị Minh Tuyến - Trợ lý Công ty Zeng Hsing Industrial

  Bà Lyn Qiao Na cũng bày tỏ niềm hào hứng với tài năng của sinh viên HUTECH khi mang đến cuộc thi những tác phẩm vô cùng ấn tượng, đặc biệt là 30 tác phẩm xuất sắc nhất trong vòng Chung kết hôm nay. Bà cho biết, Công ty Zeng Hsing Industrial sẽ đưa vào sản xuất hàng loạt các tác phẩm đạt giải cao trong cuộc thi hôm nay và kỳ vọng sẽ hợp tác nhiều với HUTECH trong thời gian tới.

  xc BGK và đại diện Khoa quan sát các tác phẩm tại vòng Chung kế2
  BGK và đại diện Khoa quan sát các tác phẩm tại vòng Chung kế3 BGK và đại diện Khoa quan sát các tác phẩm tại vòng Chung kế4

   

  Các tác phẩm và phần trình bày của thí sinh đã để lại ấn tượng trong Ban Gám khảo. Chung cuộc, kết quả của cuộc thi như sau:

  Cuộc thi “Áo mới cho Riccar” khép lại đã mang đến nhiều kiến thức và trải nghiệm giá trị cho sinh viên. Đây sẽ là động lực để các bạn nỗ lực học tập và tự tin trở thành những nhân sự giỏi trong tương lai.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG CHÍNH : CĂN 03-08, CANARY PLAZA, ĐẠI LỘ BÌNH DƯƠNG, PHƯỜNG BÌNH HÒA, THÀNH PHỐ THUẬN AN, TỈNH BÌNH DƯƠNG, VIỆT NAM

  LIÊN HỆ TRỰC TIẾP SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

  HOTLINE : 1800.577.779, ZALO: 0948.228.588

  CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN : 035.255.6607 (Ms. Nhi)

  CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN : 083.942.0698 (Ms.Như)

  FANPAGE
  Đang online: 213
  Trong ngày: 273
  Trong tháng: 55951
  Tổng truy cập: 166037
  Copyright©2023 BEAUTY LAYDY VIỆT NAM. Designed by webideas.vn
  GỌI NGAY CHAT ZALO MESSENGER