Tin tức

May vá đơn giản - Cuộc sống đổi mới

CÁCH CHỌN MÁY MAY PHÙ HỢP VỚI BẠN MÁY MA20D - QM10A RICCAR NHẬT BẢN

Thế giới hiệu đại, công nghệ đổi mới, việc cần có một chiếc máy may gia đình trong gia đình là một điều thật sự cần thiết

KHÁM PHÁ CẤU TẠO MÁY MAY ĐIỆN TỬ – KHÁM PHÁ ĐƯỜNG MAY GIẢ VẮT SỔ, ĐỤC LỖ THÊU HOA VĂN TRANG TRÍ

Qui trình sản xuất ngành hàng may mặc không thể thiếu những công dụng tuyệt vời của máy may. Không chỉ nổi bật về chức năng may đa dạng, máy may điện tử hiện nay còn tích hợp thêm những phụ kiện hỗ trợ ngay trên thân máy, bộ khung bên trong được chế tạo cực chi tiết đảm bảo chính xác đến từng mũi chỉ. Trong bài viết này, Beauty Lady sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ được cấu tạo một chiếc máy may điện tử – các mẹo may đường may giả vắt sổ, đục lỗ và thêu hoa văn trang trí nhé ! 

KINH NGHIỆM CHỌN MUA MÁY MAY GIA ĐÌNH CHẤT LƯỢNG

KINH NGHIỆM CHỌN MUA MÁY MAY GIA ĐÌNH CHẤT LƯỢNG Công việc may vá quần áo, chăn gối đã trở nên quá quen thuộc và không thể thiếu trong đời sống của các bà nội trợ. Vì thế, việc lựa chọn một công cụ mạnh mẽ để hỗ trợ công việc như một chiếc máy may gia đình là điều rất cần thiết.

VÌ SAO NÊN CHỌN MÁY MAY GIA ĐÌNH MỚI SO VỚI MÁY MAY GIA ĐÌNH NHẬT BÃI?

VÌ SAO NÊN CHỌN MÁY MAY GIA ĐÌNH MỚI SO VỚI MÁY MAY GIA ĐÌNH NHẬT BÃI? Ngày nay, nhiều người phụ nữ yêu thích công việc may vá những thứ đồ nhỏ nhắn, xinh xắn do chính tay mình làm ra để tự tay trang trí, chăm sóc ngôi nhà thân thương của mình

MÁY MAY GIA ĐÌNH RICCAR NHẬT BẢN, NCC CÓ NHỮNG TIỆN ÍCH, CHỨC NĂNG GÌ?

MÁY MAY GIA ĐÌNH RICCAR NHẬT BẢN CÓ NHỮNG TIỆN ÍCH, CHỨC NĂNG GÌ?

NÊN SỬ DỤNG MÁY VẮT SỔ GIA ĐÌNH HAY MÁY VẮT SỔ CÔNG NGHIỆP ĐỂ MÁY VÁ TRONG GIA ĐÌNH?

Máy vắt sổ là tên gọi của một loại máy may chuyên sử dụng để may đường zích zắc, có công dụng vừa ghép nối vừa cuốn mép 2 mảnh vải lại với nhau. Sau khi cắt đi phần vải bên ngoài thì vải thường bị xơ, điều này không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng lớn tới chất lượng của sản phẩm khi tạo ra vì đường may lúc này rất dễ bị sổ ra.

CÁCH KHẮC PHỤC LỖI ĐỨT CHỈ, RỐI CHỈ,BỎ MŨI CỦA MÁY MAY GIA ĐÌNH

Trong cuộc sống bận rộn ngày nay, thời gian bên chiếc máy may gia đình trở thành một khoảnh khắc tĩnh lặng quý giá

GIÁ MÁY MAY GIA ĐÌNH HIỆN NAY LÀ BAO NHIÊU VÀ CÁCH LỰA CHỌN MÁY MAY ĐỂ TRÁNH “TIỀN MẤT TẬT MANG”

Việc có cho mình kinh nghiệm mua máy may gia đình là điều cần thiết nếu bạn đang phân vân và muốn tìm kiếm loại máy may gia đình tốt, bền nhưng không biết nên tìm hiểu từ đâu thì bài viết này rất phù hợp với bạn. Bài viết cung cấp và chia sẻ đầy đủ các kinh nghiệm giúp bạn mua được một chiếc máy may gia đình phù hợp.

ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA MÁY MAY ĐIỆN TỬ RICCAR

Máy may điện tử là loại máy may được thiết kế với động cơ kết hợp trực tiếp vào thân máy, không cần dây curoa hay đai truyền lực để vận hành.

NHỮNG LỖI THƯỜNG GẶP KHI SỬ DỤNG MÁY MAY GIA ĐÌNH ĐA NĂNG

Trong quá trình vận hành máy may, đôi khi bạn sẽ gặp phải những lỗi không mong muốn khiến công việc bị ngưng trệ. Cùng Beauty Lady điểm qua một vài lỗi thường gặp khi ử dụng máy may gia đình đa năng.

Xem thêm
Zalo
Hotline