GIÁ MÁY MAY GIA ĐÌNH HIỆN NAY LÀ BAO NHIÊU VÀ CÁCH LỰA CHỌN MÁY MAY ĐỂ TRÁNH “TIỀN MẤT TẬT MANG”

  GIÁ MÁY MAY GIA ĐÌNH HIỆN NAY LÀ BAO NHIÊU VÀ CÁCH LỰA CHỌN MÁY MAY ĐỂ TRÁNH “TIỀN MẤT TẬT MANG”

  Việc có cho mình kinh nghiệm mua máy may gia đình là điều cần thiết nếu bạn đang phân vân và muốn tìm kiếm loại máy may gia đình tốt, bền nhưng không biết nên tìm hiểu từ đâu thì bài viết này rất phù hợp với bạn. Bài viết cung cấp và chia sẻ đầy đủ các kinh nghiệm giúp bạn mua được một chiếc máy may gia đình phù hợp.

                                                                           

  1. Chọn máy may có hình dáng, thiết kế nhỏ gọn, đơn giản

  Bạn nên chọn những chiếc máy may sở hữu kiểu dáng đơn giản, nhỏ gọn và có trọng lượng nhẹ, lý tưởng nhất là khoảng 6 kg để dễ dàng đặt tại nhiều vị trí, tiết kiệm diện tích gia đình và có thể di chuyển bất kỳ nơi nào mà bạn muốn.

  1. Chọn máy may theo loại máy

  Máy may trên thị trường có nhiều loại, mỗi loại sẽ có những tính năng nổi bật riêng. Do đó, tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn nên cân nhắc chọn máy may phù hợp với mình. Có 2 loại máy may phổ biến như:

  1. Chọn máy may có nhiều tiện ích tiện lợi

  Tùy vào loại máy may cơ hay máy may điện tử mà sẽ được trang bị các tiện ích khác nhau. Để đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của mình, bạn nên lựa chọn các loại máy may có những tiện ích sau:

  1. Chọn máy có nhiều chế độ may

  Để tạo ra những đường may đẹp, chuẩn xác và đáp ứng được đa dạng nhu cầu sử dụng. Bạn nên chọn những loại máy may được trang bị nhiều chế độ may. Một số chế độ may phổ biến như:

  1. Chọn máy may có giá thành hợp lý

  Máy may gia đình có mức giá đa dạng, tùy vào phân khúc và các tiện ích được trang bị mà sẽ có giá thành khác nhau, dao động từ 2.5 - 8 triệu đồng (giá cập nhật 08/2023, có thể thay đổi theo thời gian).

  Mức giá càng cao thì máy may sẽ được trang bị nhiều tính năng kèm theo. Một số tiện ích nổi bật ở các loại máy may có phân khúc giá tầm trung trở lên như: xỏ chỉ nhanh, điều chỉnh lực căng chỉ, bảng đường may,...

  1. Chọn hãng mua máy may uy tín

  Khi chọn mua máy may, bạn cũng cần quan tâm đến vấn đề thương hiệu để tránh mua phải hàng giả, kém chất lượng và được hỗ trợ chính sách bảo hành rõ ràng. Một số thương hiệu máy may uy tín mà bạn có thể tham khảo là hãng máy may gia đình Riccar, NCC được cung cấp bởi Công ty TNHH Beauty Lady Việt Nam.

  1. Chế độ bảo hành

  Thời gian bảo hành của các dòng máy may gia đình hiện nay dao động từ 12 tháng. Trường hợp nếu chọn được máy có thời gian bảo hành lâu hơn thì càng tốt, vì sản phẩm có thời gian bảo hành lâu sẽ giúp bạn an tâm hơn trong quá trình sử dụng.

  1. Chọn nơi mua hàng uy tín

  Để lựa chọn được máy may tốt, chất lượng và có chính sách bảo hành rõ ràng, bạn nên chọn mua tại các cửa hàng uy tín. Công ty TNHH Beauty Lady là một trong những nơi kinh doanh sản phẩm máy may chính hãng mà bạn nên tham khảo.

  Máy may gia đình đang được bán chính thức tại các hệ thống đại lý trên toàn quốc, bạn có thể mua trực tiếp tại cửa hàng hoặc đặt mua online thông qua:

                                                                          

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline